Cho hỏi : có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Từ hồi còn trẻ, ngực của tôi đã khá to và hơi chảy xệ, giờ sau khi sinh xong 2 cháu trông lại càng khó coi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không và chi phí như thế nào ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Lan Hương)

Trả lời

Lan Hương thân mến!

Rất cảm ớn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không?" của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

hoi-cham-5Cho hỏi : có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không?

Có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không? - Khi bộ ngực có trọng lượng lớn sẽ khiến dây chằng gắn ngực vào thành ngực bị yếu đi và giãn ra. Bộ ngực căng giãn ra trong thời gian mang thai và cho con bú cũng khiến bộ ngực xệ xuống. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời phương pháp khắc phục ngực sa trễ bằng công nghệ treo ngực sa trễ.

Cho hỏi : có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không?1Cho hỏi : có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không?

Với phương pháp treo ngực sa trễ này, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định kỹ thuật nào tốt nhất đối với bộ ngực bạn. Thông thường mức độ chảy xệ dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

- Đối với tình trạng vú phì đại và bị xệ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp thu gọn vú phì đại đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm xệ như hút mỡ vùng vú kết hợp với loại bỏ da dư quanh vú.- Đối với trường hợp vú sa trễ ở mức độ trung bình, bạn sẽ được tiến hành kỹ thuật treo ngực sa trễ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị xệ lên cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn.

hoi-cham-5Chi phí khắc phục ngực sa trễ là bao nhiêu ạ?

Thời gian và chi phí dịch vụ nâng ngực tại Kangnam

Dịch vụGiá ( Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Nâng ngực nội soi túi Gel Tròn59 tr90 -120
Nâng ngực nội soi Túi Gel Giọt Nước69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Tròn)69 tr90 -120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Giọt Nước)79 tr90 -120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân59 tr60 – 90
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2,3…)35 tr60-90
Nâng ngực thường quy59 tr90 -120
Thu gọn vú phì đại59 tr – 69 tr90 -120
Thu nhỏ đầu vú (núm vú)12 tr60 -120
Thu nhỏ quầng vú15 tr60 -120
Kéo núm vú tụt15 tr30 -60

Bảng giá thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Khắc phục ngực sa trễ tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của ngực. Để biết rõ chi phí bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn vụ thể nhé!

Có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không? Nếu còn băn khoăn với câu hỏi này, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Cho hỏi : có giải pháp khắc phục ngực sa trễ hiệu quả không? trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x