Tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực không đau

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi lúc nào cũng tự ti với vòng 1 của mình vừa lép xẹp lại nhão nữa. Tôi vốn rất nhát và sợ đau nhưng lại có nguyện vọng muốn đi nâng ngực. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực không đau được không? Xin cảm ơn. ( Lệ, Tuyên Quang).

Trả lời

Bạn Lệ thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật nâng ngực của chúng tôi. Câu hỏi về phương pháp nâng ngực không đau của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã cho ra đời công nghệ nâng ngực không dùng túi độn không chỉ mang lại hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, khả năng phục hồi nhanh chóng.

Đây là phương pháp nâng ngực không đau do không cắt rạch, ứng dụng kỹ thuật hiện đại lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực. Công nghệ này giúp hạn chế sử dụng chất liệu nhân tạo trong cơ thể, mang lại cho bạn vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, tự nhiên cho bạn.

 Nâng ngực không dùng túi độn - Phương pháp nâng ngực không đau, an toàn tuyệt đối

=> An toàn,  không có hiện tượng đào thải hay co thắt do sử dụng chính tế bào của cơ th

=> Không gây đau và không cần thời gian nghĩ dưỡng vì không phải mổ hay phẫu thuật .

=> Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian.

Dịch vụ nâng ngực không dùng túi độn là một trong những thế mạnh của thẩm mỹ viện Kangnam với rất nhiều ca thành công giúp chị em có vòng 1 tự nhiên đẹp nhất mà không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, quy trình thực hiện khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đảm bảo tối ưu các yếu tố: hiệu quả thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối, chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn chất lượng giúp mọi khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu còn chưa hiểu rõ gì về phương pháp nâng ngực không đau này, bạn có thể gọi đến số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực không đau trong Tư vấn Nâng ngực an toàn

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x